LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Vận tải đường biển
Vận tải hàng không
Vận tải đường bộ
Vận tải đa phương thức
D.vụ chuyển phát nhanh
D.vụ kho bãi & Logistics
D.vụ thủ tục Hải quan
D.vụ giao nhận hàng dự án
D.vụ vận tải Việt Nam sang Lào
 
 
ĐỐI TÁC
 
 
 
D.vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế

VNT Express chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ, tài liệu khoa học kỹ thuật ở trong nước và quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Vinatrans Danang còn gọi là VNT Express thực hiện công việc chuyển phát hàng hóa và chứng từ đi khắp nơi trên thế giới theo yêu cầu cúa khách hàng đúng thời gian yêu cầu hay ngày ấn định. Chúng tôi đã chuyển giao công việc của khách hàng đúng lúc và đúng chổ.

Chúng tôi thu xếp công việc nhận hàng,vận chuyển,phân loại,sắp xếp,lưu giữ chứng từ,bưu kiện và hàng hóa thông qua hệ thống quản lý vận đơn,kiểm tra hành trình trên mạng và truy soát hàng hóa.Chúng tôi xây dựng thương hiệu công ty dựa trên cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi chứng từ,bưu kiện hay hàng hóa có thể lựa chọn các dịch vụ giao hàng theo thời gian quy đinh hay ngày ấn định của chúng tôi như sau :

  • Giao trong ngày
  • Giao ngày tieps theo
  • Giao theo ngày yêu cầu

 VNT Express sẵn sàng tạo các giải pháp công việc cho từng loại khách hàng.Hãy nói cho chúng tôi biêt những gì bạn muốn chúng tôi sẽ làm theo ý của ban.Hãy tin chắc điều đó.


 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
adfk
dsafd
 
 
HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN
Vinatrans Da Nang
  ĐƯỜNG THỦY
Vinatrans Da Nang
  MÁY BAY
Vinatrans Da Nang
  Vận tải đa phương thức